Hiển thị tất cả 3 kết quả

KHÓA HỌC DẠY BƠI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Bơi là môn thể thao được nhiều người yêu thích. Nó mang đến nhiều lợi ích như cải thiện tinh thần cũng như tăng cường sức khỏe cho người chơi. Việc trang bị kỹ năng bơi lội cũng rất cần thiết, giúp bảo vệ bản thân hay giúp đỡ người khác mỗi khi có tình huống nguy hiểm xảy ra xung quanh môi trường nước. Bởi vậy, các khóa học dạy bơi ra đời, phục vụ nhu cầu của người dùng.

Tham khảo một số khóa học dạy bơi nổi bật tại Việt Mỹ

Đến với Việt Mỹ, chúng tôi không chỉ cung cấp các hóa chất, trang thiết bị bể bơi mà còn có các khóa học dạy bơi chất lượng, uy tín cho khách hàng như:

  • Học bơi cấp chứng nhận chứng chỉ: Cung cấp khóa dạy bơi cũng như chứng chỉ chứng nhận cho nhiều đối tượng khác nhau như học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên tại một số cơ quan có yêu cầu bắt buộc.
  • Khóa dạy bơi cho người lớn: Lịch học chủ động do học viên sắp xếp, học 1 kèm 1, đội ngũ huấn luyện viên nam/nữ chuyên nghiệp, cung cấp nhiều cách bơi khác nhau…
  • Khóa dạy bơi cho trẻ em: Được học thử miễn phí, bơi 1 kèm 1, lịch học chủ động, đội ngũ huấn luyện viên nam/nữ chuyên môn cao…

Tại sao nên chọn Khóa học dạy bơi tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối vật tư thiết bị, hóa chất xử lý nước bể bơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các khóa dạy bơi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bởi vậy, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!