Hiển thị tất cả 14 kết quả

BỂ BƠI BẰNG BẠT ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Hoạt động bơi lội được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt vào những ngày hè nắng nóng oi bức. Một trong những loại bể bơi đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn là bể bơi bằng bạt. Loại bể bơi này có nhiều ưu điểm như màu sắc bắt mắt, thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng di chuyển… phù hợp cho trẻ nhỏ, học sinh.
Tham khảo một số loại bể bơi bằng bạt phổ biến đang có tại Việt Mỹ
Có rất nhiều đơn vị cung cấp bể bơi bằng bạt trên thị trường. Tuy nhiên, đến với Việt Mỹ, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đa dạng với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi cung cấp bể bơi di dộng bằng bạt với nhiều loại kích thước khác nhau, phù hợp nhu cầu người dùng như 3.6m x 6.6m, 5.1m x 8.1m, 5.1m x 12.6m, 6.6m x 12.6m, 6.6m x 15.6m, 8.1m x 14.1m, 6.6m x 20.1m, 8.1m x 17.1m, 8.1m x 21.6m, 9.6m x 24.6m, 15.6m x 24.6m… Ngoài ra, còn có một số loại thiết bị, phụ kiện bể bơi đi kèm như máy bơm bể bơi, bình lọc bể bơi, các thiết bị vệ sinh, thang lên xuống, phụ kiện cầu trượt composite, phao, nhà phao bể bơi…


Tại sao nên mua bể bơi bằng bạt tại Việt Mỹ?
Hóa chất xử lý nước Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bể bơi bằng bạt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!