Hiển thị tất cả 8 kết quả

VẬT TƯ THIẾT BỊ XỬ LÝ NƯỚC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
Việc xử lý nước bể bơi cần thực hiện thường xuyên để nguồn nước sạch sẽ cũng như đảm bảo nhu cầu sử dụng của người dùng. Công việc này yêu cầu nhiều thiết bị hỗ trợ nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bởi vậy, vật tư thiết bị xử lý nước được nhiều người quan tâm, tìm kiếm.
Tham khảo một số vật tư thiết bị xử lý nước phổ biến tại Việt Mỹ
Đến với Việt Mỹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn vật tư thiết bị xử lý nước đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

Hộp thu nước mặt skimmer: Là phụ kiện bể bơi được lắp đặt ở thành của các bể bơi có diện tích nhỏ và không sử dụng máng tràn, có tác dụng thu nước mặt bể bơi nhằm xử lý những mảnh vụn như lá, cành cây, côn trùng, hoặc rác thải lơ lửng trên bề mặt của hồ…
Máy bơm nước bể bơi AQUA dòng AP: Có chất lượng cao, lưu lượng lớn, tiếng ồn thấp và làm việc liên tục mà không lo tới các vấn đề về nhiệt. Ứng dụng bơm nước cho các bể bơi gia đình, bể spa, hệ thống lọc tuần hoàn của bể bơi suối nước nóng…
Thiết bị lọc công suất lớn bể bơi MIDA.Public: Sử dụng nhiệt năng từ không khí để làm tăng nhiệt độ của nước trong bể bơi. Ứng dụng cho các bể bơi trường học, khách sạn, bể bơi kinh doanh, bể thi đấu… vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng bể bơi trong những ngày trời lạnh.


Tại sao nên mua Vật tư thiết bị xử lý nước tại Việt Mỹ?
Hóa chất xử lý nước Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối vật tư thiết bị xử lý nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!