HÓA CHẤT TRỢ LẮNG BỂ BƠI HỒ BƠI UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Trong quá hoạt động, bể bơi cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo đạt tiêu chuẩn, an toàn cho người bơi. Hóa chất trợ lắng có vai trò vô cùng quan trọng, giúp việc vệ sinh bể bơi hồ bơi nhanh chóng, đạt hiệu quả cao, và tối ưu chi phí.

1. Hóa chất trợ lắng là gì

Hóa chất trợ lắng là hóa chất chuyên dụng có khả năng kết dính và làm keo tụ các chất cặn bẩn, các vi sinh vật nhỏ mà hệ thống lọc không thể loại bỏ được thành các khối keo bông có kích thước lớn và lắng cặn dưới đáy bể bơi. Từ đó giúp việc tách chúng ra khỏi nguồn nước trở nên dễ dàng hơn. 

Phương pháp keo tụ trợ lắng là phương pháp rất hiệu quả và được tất cả các chủ hồ bơi lựa chọn sử dụng trong xử lý nước bể bơi. Phương pháp này giúp loại bỏ nhanh chóng các hạt tạp chất lơ lửng, hỗ trợ cho quá trình lắng cặn và lọc nước bể bơi diễn ra thuận lợi hơn. 

Sau khi sử dụng hóa chất trợ lắng, cần kết hợp với các công cụ thiết bị vệ sinh bể bơi chuyên dụng để vớt hoặc hút sạch cặn bẩn dưới đáy, trả lại hồ bơi nguồn nước trong sạch.

2. Hóa chất trợ lắng bể bơi hồ bơi thông dụng

2.1. Hóa chất trợ lắng PAC (Poly Aluminium Chloride)

Đây là hóa chất xử lý nước bể bơi thông dụng và bán chạy nhất hiện nay. PAC khả năng lắng tụ các cặn bẩn trong nước một cách hiệu quả nhất mà nó còn không gây hại đến môi trường. Nó có ưu điểm vượt trội là khả năng tạo lắng nhanh, bông keo to. 

Hóa chất PAC xử lý nước
Hóa chất PAC xử lý nước
 • Tên sản phẩm: PAC (Poly Aluminium Chloride)
 • Công thức hóa học:  (Al2(OH)nCl6-n)m
 • Ngoại quan: dạng rắn hoặc dạng lỏng. Ở dạng lỏng: dung dịch có màu nâu vàng. Còn ở rắn nó có dạng bột màu trắng hoặc vàng
 • Xuất xứ: Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam,…
 • Quy cách đóng gói: 25kg/ bao
 • Tùy vào loại PAC khác nhau sẽ có hàm lượng, tỷ trọng khác nhau
 • Bảo quản: Sau khi sử dụng xong cần giữ hóa chất ở nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em để đảm bảo chất lượng sản phẩm

2.2. Chất trợ lắng hồ bơi PAM

PAM có nhiệm vụ loại bỏ các hạt tạp chất lơ lửng có trong nước bằng cách keo tụ, kết tủa và lắng đọng. Trong quá trình kết tủa, PAM sẽ hình thành các mắt lưới giúp liên kết các hạt cặn nhỏ với nhau thành hạt có kích thước lớn, làm lắng đọng xuống đáy hồ bơi. Với những công dụng trên, bột PAM giúp đem đến nguồn nước trong, xanh, sạch và đảm bảo cho bể bơi.

Hóa chất PAM
Hóa chất PAM
 • Tên sản phẩm: POLYCRYLAMIDE (PAM)
 • Công thức hóa học:  (C3H5NO)n
 • Ngoại quan: Dạng bột màu trắng đục
 • Xuất xứ:  Anh, Trung Quốc, Nhật Bản
 • Quy cách đóng gói: 25kg/ bao
 • Bảo quản: Sau khi sử dụng xong cần giữ hóa chất ở nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ em để đảm bảo chất lượng sản phẩm

3. Mua hóa chất trợ lắng bể bơi hồ bơi ở đâu giá tốt

Hóa chất bể bơi Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại hóa chất bể bơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng, sử dụng đạt hiệu quả cao cũng như giá bán tốt nhất thị trường. 

Hiện Việt Mỹ không chỉ cung cấp chất khử trùng nước mà còn phân phối các đa dạng các loại hóa chất để đáp ứng nhu cầu của người dùng như: hóa chất tăng giảm pH (HCl, NaOH, PH MINUS VMC, PH PLUS,..), hóa chất trợ lắng PAC, hóa chất diệt rêu tảo  cùng rất nhiều sản phẩm, thiết bị khác.

Quý khách có nhu cầu mua hàng, liên hệ số điện thoại chi nhánh gần nhất ở cuối website để được tư vấn và báo giá. Trân trọng cảm ơn!