DIỆT RÊU TẢO TRONG HỒ BƠI TRIỆT ĐỂ BẰNG CÁCH NÀO???

DIỆT RÊU TẢO TRONG HỒ BƠI TRIỆT ĐỂ BẰNG CÁCH NÀO???

 

Hiện nay hóa chất ĐỒNG SUNFAT được xem là có tác dụng triệt để trong việc diệt rêu tảo, ngăn chặn sự xuất hiện của các tế bào rêu tảo một cách mạnh mẽ. Các Ion đồng Cu2+ tự do là yếu tố gây độc chính đối với cả tảo và thủy động vật. Chúng sẽ phá vỡ những cấu trúc trong tế bào của rêu tảo khiến chúng không thể quang hợp và phát triển. Tuy nhiên, đây cũng được xem là một loại hóa chất khá độc, nên cần tuân thủ quy trình bảo quản và hàm lượng sử dụng phù hợp. Bạn có thể tham khảo liều lượng sử dụng như sau:

Đối với xử lý bể bơi bị nhiễm rêu tảo

Hòa tan ĐỒNG SUNFAT vào thùng pha hóa chất sau đó đem rải đều trên bề mặt bể bơi. Lúc này, hệ thống lọc khởi động và để chế độ đảo nước từ 1-3 tiếng và theo tỉ lệ 100 – 400g / 100m3 nước. Lưu ý là lượng dung dịch ĐỒNG SUNFAT này dùng nhiều hay ít còn tùy thuộc vào mật độ tảo bám trên bể bơi.

Khi đã phủ CuSO4 đều khắp thì tắt hệ tắt hệ thống lọc và dùng PAC 31% để 6 – 12 tiếng, tốt nhất nên để qua đêm giúp tạo lắng cặn. Sáng hôm sau chỉ cần dùng ống hút để hút sạch đáy tống các chất bẩn, cặn bã, xác rêu tảo ra ngoài.

 

Ngoài ra, CuSO4 còn được dùng để xử lý ao hồ chưa và đang nuôi tôm – Đóng rong, đen mang do ký sinh với liều lượng như sau:

  •  Xử lý ao hồ đang nuôi tôm: Diệt rong nhớt đáy ao hàm lượng 0,1g/m3 nước. Hòa tan và tạt xuống ao mỗi ngày 1 lần, dùng 2 – 3 ngày liên tục.
  •  Xử lý ao hồ chưa nuôi tôm: Diệt rong nhớt đáy ao hàm lượng 0,25g/m3 nước. Hòa tan và tạt xuống ao mỗi ngày 1 lần, dùng 2 – 3 ngày liên tục.
  •  Một số bệnh ở thủy hải sản khác: Xử lý bể cá bệnh trắng mang, đỏ mang, lở loét do ký sinh trùng, rận cá, bệnh bông gòn, bệnh thối đuôi, vây. Hàm lượng 0,3g/m3 nước. Treo đầu bè mỗi ngày 1 lần, dùng 3 ngày liên tục.

Tham kho

Một số sản phẩm khác ti đây !

 Video sn xut

Tìm hiểu nhiều hơn ti đây !

H tr k thut/mua hàng

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc ti đây !

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Hóa cht Vit M!

Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn

LIÊN HỆ MUA HÀNG HÓA CHẤT VIỆT MỸ – VMCGROUP

  1. www.phanphoihoachat.vn|
    2. www.vmcgroup.com.vn|
    3. www.hoachatvietmy.vn |
    Email: cskh@vmcgroup.com.vn

 ️Quý khách có nhu cu vui lòng liên h chi nhánh gn nht ca Vit M đ được tư vn h tr v sn phm hoc gi đến s hotline 0947 464 464.

Trân trng cm ơn!

Về tập đoàn hoá chất VMC GROUP

Chúng tôi chuyên phân phối các loại hoá chất công nghiệp, dung môi công nghiệp,hương liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, cồn khô, cồn thạch,hoá chất tẩy rửa - vệ sinh, hoá chất thuỷ sản....

Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối website

/* script fix css inline font-family */